Kiểm tra đơn hàng
Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120 | Email: become.vn@gmail.com

Đăng nhập

 

Đăng ký tài khoản

  (*) Mục bắt buộc


Trang chủ Chính sách bán hàng

Chính sách tích điểm tặng quà Become

24/06/2017 14:51

Với sứ mệnh vươn xa cùng tiêu chí chăm sóc bản thân và gia đình người Việt an toàn nói không với hóa chất, mang lại cuộc sống, môi trường bền vững cho thế hệ tương lai.

Quý khách hàng thân mến!

Như một lời tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Become trong thời gian vừa qua và đẩy mạnh sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian sắp tới. Become xin gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân với chính sách tích điểm tặng quà.

Với hy vọng mang lại niềm vui mua sắm cho quý khách hàng đồng thời có những chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết lâu năm nhằm tạo sự gắn kết lâu dài giữa Become và quý khách hàng.

Điều kiện tích điểm

  • Tất cả quý khách hàng mua sắm tại become.vn đều được tích điểm
  • Điểm tích lũy của mỗi khách hàng được cộng dồn theo các đơn hàng khi mua hàng tại Become.vn
  • Để tra cứu số điểm tích được quý khách nhập số điện thoại của mình sử dụng để mua hàng
  • Become sẽ quản lý khách hàng bằng mã Khách hàng chính là số điện thoại lần đầu tiên đặt hàng của khách hàng. Vì vây trong trường hợp Khách hàng đổi số điện thoại mua hàng. Đề nghị thông báo tới Become (email, chat trực tiếp, inbox fb,…) để được bảo lưu kết quả tích điểm.
  • Điểm tích lũy sử dụng để mua hàng tại hệ thống hoặc quà mà become.vn có liên kết với các đối tác khác
  • Ngoài đổi lấy sản phẩm quý khách có thể đổi đc phiếu giảm giá, phiếu mua hàng của hệ thống hoặc các đối tác mà hệ thống liên kết.

Quy định tích điểm

Khi khách hàng mua hàng tại Become.vn Với mỗi 1000 đồng tiền thanh toán Quý khách sẽ nhận được 1 điểm.

Cách thức tính điểm nhận quà

  • Quý khách tích luỹ tối thiểu là 1000 điểm thì bắt đầu được đổi quà
  • Bắt đầu từ 1000 điểm Khách hàng sẽ nhận được món quà trị giá 50k (Quà tặng thay đổi theo từng thời kỳ)
  • Chỉ dành cho khách hàng mua lẻ tại cửa hàng Become.vn, mua hàng qua mạng (Website, Facebook, Zalo, Instagrgam) hoặc điện thoại. Không tích luỹ điểm cho khách hàng dự án, hợp đồng, bán sỉ hoặc các đơn hàng đã được đề nghị chiết khấu.
  • Ngoài nhận được quà qua mỗi lần tích điểm, khách hàng VIP ( thân thiết lâu năm) sẽ nhận được các chương trình đặc biệt khác của Become (freeship, giảm giá đặc biệt, tặng hoa, thiệp, quà trong những ngày lễ nhất định...)

Become tin rằng, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, quyền lợi đảm bảo nhất và giá cả cũng cạnh tranh nhất. Mong rằng các bạn sẽ luôn hài lòng và đồng hành cùng Become.

 
Become là trang bán mỹ phẩm thiên nhiên trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các mặt hàng Mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,... với chất lượng đảm bảo, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Become đề cao tính nhân văn, chất lượng của sản phẩm bởi chất lượng sản phẩm chính là chất kết dính bền chặt nhất giữa nhà phân phối và người tiêu dùng.
Công ty Cổ Phần Become
GPKD số : 0107440772 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/05/2016

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 71/46 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120

Email: become.vn@gmail.com

Đã thông báo với bộ công thương

THEO DÕI chúng tôi
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

© 2015 Become.vn. All Rights Reserved.

0945 297 120