Kiểm tra đơn hàng
Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120 | Email: become.vn@gmail.com

Đăng nhập

 

Đăng ký tài khoản

  (*) Mục bắt buộc


Trang chủ Về chúng tôi Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

05/10/2015 11:51

Become cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập qua website www.become.vn

Sẽ giúp chúng tôi:

* Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

* Giải đáp thắc mắc khách hàng

* Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

* Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

* Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

* Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Become

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.become.vn quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.Chúng tôi  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cậm vào web, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.become.vn

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.become.vn  , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

1.2 Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

-  www.become.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

-  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

1.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. 

www.become.vn  sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

1.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị quản lý và điều hành website www.become.vn  là Công ty Cổ phần Become GPKD số 0107440772 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/05/2016

Địa chỉ: Số 116 phố Yên Lãng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam

1.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khi mua hàng tại website, chúng tôi không có thông tin về mật khẩu mua hàng của khách hàng. Chỉ có chính người mua mới quản lý những thông tin này. Vì thế, nếu bạn không bảo mật tuyệt đối để người khác biết và sử dụng thì bạn sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp về vấn đề này.

- Nếu muốn thay đổi bất kỳ một thông tin cá nhân nào thì có thể đăng nhập tài khoản vào web và chỉnh sửa thông tin các nhân của mình tại mục Tài khoản.

- Quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi điều chỉnh sai sót trong dữ liệu của quý khách mà không mất phí. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách cho mục đích tiếp thị. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của quý khách cho đến khi được yêu cầu chấm dứt hoặc đến thời điểm mà chúng tôi cho là phù hợp.

- Quý khách có thể thực hiện yêu cầu trực tuyến thông qua trang web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin được cung cấp tại trang web.

1.6 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

- Luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng đặt lên hàng đầu www.become.vn  cam kết thực hiện đúng chính sách Bảo mật thông tin và sử dụng những biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho quý khách.

- Chúng tôi xây dựng hệ thống bảo mật để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát, tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của quý khách.

- Khi thu thập dữ liệu trên trang web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của quý khách trên máy chủ với hệ thống tường lửa đảm bảo an toàn. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ ngăn cản các hacker giải mã thông tin của quý khách. Khi cung cấp thẻ bank  Quý khách không nên chụp toàn bộ thẻ mà phải che lại những số giúp bảo mật.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu từ việc trao đổi thông tin của quý khách nói trên.


Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi được quy định tại Chính sách bảo mật này hoặc khi được yêu cầu bởi các cơ quan có thẩm quyền.


Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web bao gồm Chính sách bảo mật này được điều chỉnh và giải thích bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp và khiếu kiện phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều kiện, điều khoản và nội dung của website bao gồm Chính sách bảo mật này sẽ được tòa án Việt Nam có thẩm quyền giải quyết
Become là trang bán mỹ phẩm thiên nhiên trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các mặt hàng Mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,... với chất lượng đảm bảo, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Become đề cao tính nhân văn, chất lượng của sản phẩm bởi chất lượng sản phẩm chính là chất kết dính bền chặt nhất giữa nhà phân phối và người tiêu dùng.
Công ty Cổ Phần Become
GPKD số : 0107440772 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/05/2016

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 71/46 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120

Email: become.vn@gmail.com

Đã thông báo với bộ công thương

THEO DÕI chúng tôi
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

© 2015 Become.vn. All Rights Reserved.

0945 297 120