Kiểm tra đơn hàng
Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120 | Email: become.vn@gmail.com

Đăng nhập

 

Đăng ký tài khoản

  (*) Mục bắt buộc


Trang chủ Kiến thức

Chương Trình Từ Thiện Dành Cho Nạn Nhân Chất Độc Màu Da Cam

27/11/2017 10:06

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN DÀNH CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

Kính gửi: Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng

Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu 2017

Để chuẩn bị chào đón năm mới Mậu Tuất 2018.  Đối với mọi người Tết là dịp xum họp, mọi người quay quần bên nhau. Thế nhưng, ngoài kia, những người không may mắc phải chứng do chất độc màu da cam của chiến tranh làm tổn thương nghiêm trọng về tinh thần cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin, để lại hậu quả lâu dài cho xã hội vẫn phải đang ngày đêm gồng mình lên chiến đấu.

Tuy rằng chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm nhưng hậu quả của nó lại rất nặng nề, thảm hoạ da cam của đế quốc Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người và tác hại đến môi trường sinh thái, nhiều căn bệnh quái ác tiềm ẩn, có tính di truyền gây ra nhhiều dị dạng, dị tật, gây đau đớn triền miên về thể xác.

 

 

Nhân dịp này, Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Become mong muốn “Giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam trong cuộc sống” thay mặt Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý và quý Khách Hàng để được góp phần nhỏ bé nhằm chia sẻ yêu thương, bằng sự sẻ chia, quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội sẽ giúp nạn nhân chất độc màu da cam có một cuộc sống tốt hơn.

Với thông điệp “Sẻ chia yêu thương - Giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam trong cuộc sống” Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Become muốn thiết thực hóa hành động của mình thông qua chương trình “từ thiện dành cho nạn nhân chất độc màu da cam ” với mong muốn mang đến cho các nạn nhân một cái Tết 2018 ấm áp, trọn vẹn hơn.

 

 

Bên cạnh đó,

Mỹ phẩm thiên nhiên Become cũng xin kêu gọi mọi sự đóng góp, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, thông qua hình thức tiền mặt, hiện vật hoặc thông qua mua hàng trực tiếp tại Become để đóng góp 1% giá trị đơn hàng vào quỹ từ thiện Become, nhằm chung tay giúp đỡ các nạn nhân.

Phương thức tham gia ủng hộ trực tiếp:

Địa chỉ: Phòng A1707- Nhà M3M491 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa-Hà Nội

Phụ trách: Ông Nguyễn Hồng Hải

* Phương thức tham gia ủng hộ tài khoản:

Quý khách có thể tham gia ủng hộ chương trình thông qua việc đóng góp từ xa qua các hình thức sau:

Tài khoản ngân hàng:

Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Hải

Số Tài Khoản: 0301.000.311.694 

Tại NH: Vietcombank - Chi nhánh Hoàn Kiếm

Quý vị có thể theo dõi trực tiếp quỹ từ thiện của Become tại: http://tuthien.become.vn

 

Tất cả những đóng góp chia sẻ của quý vị sẽ được chúng tôi giao đến tận tay các nạn nhân chất độc màu da cam. Toàn bộ đóng góp của quý vị sẽ được chúng tôi công khai, minh bạch bằng các báo cáo tài chính trước, trong và sau chương trình. Toàn bộ thông tin ủng hộ, tài trợ sẽ được chúng tôi cập nhật trên các kênh phương tiện truyền thông tin truyền thông của chương trình tổ chức.

Mỹ phẩm thiên nhiên Become mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành cùng quý khách để chương trình đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, mang nhiều niềm vui, ý nghĩa nạn nhân chất độc màu da cam.

Xin chân thành cảm ơn!

 Một số bài viết khác

Become là trang bán mỹ phẩm thiên nhiên trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các mặt hàng Mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,... với chất lượng đảm bảo, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Become đề cao tính nhân văn, chất lượng của sản phẩm bởi chất lượng sản phẩm chính là chất kết dính bền chặt nhất giữa nhà phân phối và người tiêu dùng.
Công ty Cổ Phần Become
GPKD số : 0107440772 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/05/2016

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 71/46 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120

Email: become.vn@gmail.com

Đã thông báo với bộ công thương

THEO DÕI chúng tôi
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

© 2015 Become.vn. All Rights Reserved.

0945 297 120