Kiểm tra đơn hàng
Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120 | Email: become.vn@gmail.com

Đăng nhập

 

Đăng ký tài khoản

  (*) Mục bắt buộc


Trang chủ Kiến thức

Sẻ chia yêu thương - Giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam trong cuộc sống

29/11/2017 15:48

SẺ CHIA YÊU THƯƠNG - GIÚP ĐỠ CÁC NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TRONG CUỘC SỐNG

Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh và mỗi mảnh đời khác nhau, cuộc sống có công bằng hay không công bằng với ta thì khi tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất so với những mảnh đời còn kém may mắn hơn ta. Bởi vậy, hãy cùng Become chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ…để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn.

Đứng trước những đau thương mất mát do chiến trang gây ra đối với nạn nhân chất độc màu da cam, với truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”. Become mong rằng quý khách hàng, các nhà hảo tâm hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, giang tay chia sẻ để làm vơi bớt những đau thương, mất mát cùng “Sẻ chia yêu thương - Giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam trong cuộc sống” với những gia đình có nạn nhân chất độc màu da cam do chiến tranh để lại. Những đóng góp thiết thực, ủng hộ của quý khách hàng và toàn  thể giúp họ giảm bớt những khó khăn, vượt lên số phận để họ cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng và giúp họ có cuộc sống tươi đẹp

Ngoài việc Mỹ phẩm thiên nhiên Become kêu gọi mọi sự đóng góp, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, thông qua hình thức tiền mặt, hiện vật. Become còn thông qua mua hàng trực tiếp tại Become để đóng góp 1% giá trị đơn hàng vào quỹ từ thiện Become, nhằm chung tay giúp đỡ các nạn nhân.

Phương thức tham gia ủng hộ trực tiếp:

Địa chỉ: Phòng A1707- Nhà M3M491 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa-Hà Nội

Phụ trách: Ông Nguyễn Hồng Hải

* Phương thức tham gia ủng hộ tài khoản:

Quý khách có thể tham gia ủng hộ chương trình thông qua việc đóng góp từ xa qua các hình thức sau:

Tài khoản ngân hàng:

Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Hải

Số Tài Khoản: 0301.000.311.694 

Tại NH: Vietcombank - Chi nhánh Hoàn Kiếm

Quý vị có thể theo dõi trực tiếp quỹ từ thiện của Become tại: http://tuthien.become.vn

Tất cả những đóng góp chia sẻ của quý vị sẽ được chúng tôi giao đến tận tay các nạn nhân chất độc màu da cam. Toàn bộ đóng góp của quý vị sẽ được chúng tôi công khai, minh bạch bằng các báo cáo tài chính trước, trong và sau chương trình. Toàn bộ thông tin ủng hộ, tài trợ sẽ được chúng tôi cập nhật trên các kênh phương tiện truyền thông tin truyền thông của chương trình tổ chức.

Mỹ phẩm thiên nhiên Become mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành cùng quý khách để chương trình đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, mang nhiều niềm vui, ý nghĩa nạn nhân chất độc màu da cam.

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 Một số bài viết khác

Become là trang bán mỹ phẩm thiên nhiên trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các mặt hàng Mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,... với chất lượng đảm bảo, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Become đề cao tính nhân văn, chất lượng của sản phẩm bởi chất lượng sản phẩm chính là chất kết dính bền chặt nhất giữa nhà phân phối và người tiêu dùng.
Công ty Cổ Phần Become
GPKD số : 0107440772 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/05/2016

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 71/46 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120

Email: become.vn@gmail.com

Đã thông báo với bộ công thương

THEO DÕI chúng tôi
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

© 2015 Become.vn. All Rights Reserved.

0945 297 120