Kiểm tra đơn hàng
Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120 | Email: become.vn@gmail.com

Đăng nhập

 

Đăng ký tài khoản

  (*) Mục bắt buộc


Trang chủ Hoạt động từ thiện

Lai Châu: Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

16/12/2015 14:16

Vậy là trong suốt mấy tháng trời chuẩn bị, lên kế hoạch chương trình, thực hiện đêm nhạc từ thiện, bán gian hàng từ thiện,… thì vào ngày 11/12/2015 vừa qua “ Mỹ phẩm thiên nhiên Become” đã phối hợp cùng tổ chức “ Vì cộng đồng”, các đoàn thể và các bạn sinh viên có chuyến đến thăm và trực tiếp trao quà cho các em nhỏ cùng cao để sưới ấm em trong những ngày đông giá lạnh.

Vượt qua chặng đường dài 400km, hàng trăm hàng trăm suất quà mùa đông (áo ấm, ủng, cặp sách, vở, bút, cặp lồng, sữa, bánh, kẹo, đồ dùng cá nhân…) đã được chúng tôi trao tận tay các em nhỏ học sinh vùng cao tại Khoen On ( Than Uyên, Lai Châu).

Trong dịp này, mỹ phẩm thiên nhiên Become đã trao phần quà ủng hộ các em với tổng số tiền 30.000.000VNĐ thông qua hình thức tiền mặt và các vật dụng chăm sóc sức khoẻ cá nhân: kem đánh răng, xà bong tắm,… và phối hợp cùng đoàn trao tặng 352 suất quà (Áo ấm, cặp lồng, ủng, cặp sách, bút, vở, xà phòng, bánh kẹo…). Ngoài ra, đoàn cũng đã trao tặng 1 tủ sách hiếu học, 1 sân vui chơi tự chế, 20 suất học bổng, 20 suất quà cho gia đình học sinh nghèo, trao tặng và đào kéo 600m ống nước về trường, tổ chức 1 đêm văn nghệ giao lưu cùng địa phương…

Thông qua những hoạt động từ thiện thực tế này, chúng tôi mong muốn giới trẻ hãy biết sống nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Hãy dành sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần dấn thân để cùng nhau tạo nên những giá trị thực tiễn tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Bởi khi già rồi, mọi thứ cũng chỉ là ước mơ.”

Dưới đây là một vài hỉnh ảnh trong suốt hành trình đến với vùng cao để mang hơi ấm cho các em nhỏ:

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Những đoạn đường khó khăn mà các bạn trẻ vượt qua

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Nụ cười của các em khi cùng đoàn đi chuyển quà

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Mỗi người một công việc để chuẩn bị trao tặng quà

 Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Đoàn cũng di chuyển vào các điểm trường để trao tặng quà cho các em

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Sân vui chơi tự chế của các bạn trẻ thực hiện

 Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Những món quà được trao tận tay đến các em

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Niềm vui của khi được cùng chơi đùa với những món đồ chơi được trao tặng

 Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Những đoạn ống nước được các bạn trẻ xuyên rừng mang về cho các em

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Đêm văn nghệ, lửa trại ánh lên niềm vui của những trái tim tình nguyện

 Quà từ thiện ấm lòng học sinh Khoen On

Những bức ảnh kỷ niệm trước khi chia tay các em nhỏ vùng cao

Trích đoạn của báo: giaoducthoidai.vn và báo thegioitre.vn nói về chương trình từ thiện:

"Trong chương trình, đoàn đã trao tặng 352 suất quà (Áo ấm; cặp lồng, ủng, cặp sách, bút, vở, xà phòng, bánh kẹo…). Ngoài ra, đoàn cũng đã trao tặng 1 tủ sách hiếu học, 1 sân vui chơi tự chế, 20 suất học bổng, 20 suất quà cho gia đình học sinh nghèo, trao tặng và đào kéo 600m ống nước về trường, tổ chức 1 đêm văn nghệ giao lưu cùng địa phương…

Tham gia trong chương trình Hướng về trẻ em nghèo vùng cao 2015, ngoài sự góp mặt của các tình nguyện viên thuộc 20 câu lạc bộ tình nguyện thì còn có sự góp sức của các đơn vị doanh nghiệp: TPBank; Mỹ phẩm thiên nhiên Become; Công ty cổ phần FPT…Để có được những món quà mang tặng đến các trẻ em nghèo vùng cao.

Bên cạnh sự giúp đỡ, tài trợ của các đơn vị thì các tình nguyện viên của chương trình cũng phải thực hiện rất nhiều các hoạt động gây quỹ: Bán áo tình nguyện, bán bút, tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ, đi kêu gọi quyên góp…

Lần đầu tiên được đến vùng cao để được thấy, tiếp xúc và trải nghiệm với cuộc sống nơi đây, nhiều bạn trẻ tình nguyện đã không kìm được những cảm xúc.

Mình cảm thấy mình quá may mắn vì sống trong một môi trường no đủ. Nhìn hình ảnh các em chân trần với những tấm áo mỏng manh trong mùa đông giá lạnh mà mình thấy thương các em vô cùng. Hy vọng, những món quà cho của chương trình sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin cho các em trên con đường đến lớp”, sinh viên Lê Thị Thùy Dung chia sẻ."

"Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, Mạng lưới tình nguyện Vì Cộng Đồng tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông về các xã vùng cao Tây Bắc. Trong năm 2014, chương trình đã được tổ chức tại huyện Phong Thổ (Lai Châu). Cũng trong chuyến đi trao quà này, đoàn tình nguyện còn tổ chức giao lưu văn nghệ với địa phương và nhận được sự sổ vũ nhiệt tình của bà con. Đêm giao lưu văn nghệ hôm đó, sự giá lạnh của mùa đông vùng cao đã bị đẩy lùi nhường chỗ cho sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cho hơi ấm tình người. Theo dõi chương trình giao lưu, bà Lò Thị U, ở bản Mùi 1 cho biết: Đã rất lâu rồi ở bản chúng tôi mới có một chương trình văn nghệ hay và vui như thế này. Không chỉ gia đình tôi mà người dân ở xã trung tâm…cũng đã có mặt từ sớm để theo dõi chương trình văn nghệ. Tuy thời tiết hôm nay rất lạnh nhưng nhờ có các cháu sinh viên, chúng tôi đã thấy ấm áp hơn"

 
Một số bài viết khác

Become là trang bán mỹ phẩm thiên nhiên trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các mặt hàng Mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,... với chất lượng đảm bảo, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Become đề cao tính nhân văn, chất lượng của sản phẩm bởi chất lượng sản phẩm chính là chất kết dính bền chặt nhất giữa nhà phân phối và người tiêu dùng.
Công ty Cổ Phần Become
GPKD số : 0107440772 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/05/2016

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 71/46 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120

Email: become.vn@gmail.com

Đã thông báo với bộ công thương

THEO DÕI chúng tôi
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

© 2015 Become.vn. All Rights Reserved.

0945 297 120