Kiểm tra đơn hàng
Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120 | Email: become.vn@gmail.com

Đăng nhập

 

Đăng ký tài khoản

  (*) Mục bắt buộc


Trang chủ Kiến thức

Hàng nghìn phụ nữ khẳng định - Vai trò của mỹ phẩm thiên nhiên trong dưỡng da hiệu quả

13/09/2017 17:00

Bất cứ những ai khi đã dùng mỹ phẩm thiên nhiên để dưỡng da thì đến 99% yêu thích về độ thấm và độ chăm sóc da, quan trọng là được và hết sức tin tưởng về độ an toàn cũng như hiệu quả mà mỹ phẩm thiên nhiên đem lại cho da. Hãy Cùng Become “điểm danh” lại những vai trò không thể không biết của mỹ phẩm thiên nhiên trong một chu trình dưỡng da căn bản nhé!

Bạn hiểu như thế nào về mỹ phẩm thiên nhiên ?

Không có bất kỳ một quy định cụ thể nào về khái niệm mỹ phẩm thiên nhiên. Tuy nhiên, khái niệm này được hiểu là những mỹ phẩm có chứa thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên chứ không phải là thành phần tổng hợp, chứa những chất hóa học độc hại, được tạo ra trong phòng thí nghiệm thì được gọi là mỹ phẩm thiên nhiên.

Tỷ lệ các thành phần này chiếm càng cao trong bảng thành phần (và nằm ở top đầu bảng thành phần càng tốt) thì sản phẩm sẽ càng “thiên nhiên” hơn.

Vai trò của mỹ phẩm thiên nhiên trong quy trình dưỡng da căn bản

Đặt an toàn khi sử dụng lên hàng đầu

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh với những sản phẩm có thành phần hóa học thì hiển nhiên mỹ phẩm thiên nhiên luôn an toàn hơn cho da của chúng ta. Các bác sĩ da liễu đã kiểm nghiệm và chứng minh rằng mỹ phẩm thiên nhiên trong dưỡng da sẽ an toàn để sử dụng và hạn chế đến tối thiểu các vấn đề về kích ứng da.

Có thể sử dụng cho mọi loại da

Không như những thành phần hóa học có thể gây kích ứng cho da như fragrance, sulfates, parabens, alcohol, phthalates, ureas,… những thành phần từ thiên nhiên trong mỹ phẩm thiên nhiên sẽ hạn chế kích ứng da, do đó an toàn và có thể sử dụng ngay cả cho làn da nhạy cảm.

Hiệu quả lâu dài cho da là cam kết

Khi sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên trong dưỡng da chúng ta không thể nhanh vội được. Bởi mỹ phẩm thiên nhiên không đem lại hiệu quả rõ ràng và nhanh chóng như các loại mỹ phẩm có sử dụng hoá chất, dòng mỹ phẩm thiên nhiên trong dưỡng da chắc chắn đem lại hiệu quả lâu dài cho làn da bạn. Đồng thời, bạn có thể yên tâm sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên trong thời gian dài mà không dẫn đến tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khoẻ như một số hoạt chất trong mỹ phẩm thông thường.

Chắc chắn Giúp da khỏe hơn

Vai trò tuyệt vời nhất của các thành phần thiên nhiên là đem đến hiệu quả lâu dài trên tất cả các làn da, giúp làn da nhạy cảm có được làn da khỏe mạnh. Việc sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên sẽ hạn chế các vấn đề mà thành phần tổng hợp mang lại như dị ứng, break out, suy yếu hàng rào bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh nắng.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN <<TẠI ĐÂY>>

Become đã cùng các bạn tìm hiểu vai trò tuyệt vời của mỹ phẩm thiên nhiên trong dưỡng da khi được sử dụng trong quy trình của bạn. Quả thật là mọi thứ thiên nhiên đều tốt nhỉ, hãy cùng thêm vào tủ đồ chăm sóc da của bạn những sản phẩm từ thiên nhiên để da không chỉ đẹp xinh mà còn khỏe mạnh dài lâu nhé các nàng.Một số bài viết khác

Become là trang bán mỹ phẩm thiên nhiên trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các mặt hàng Mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,... với chất lượng đảm bảo, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Become đề cao tính nhân văn, chất lượng của sản phẩm bởi chất lượng sản phẩm chính là chất kết dính bền chặt nhất giữa nhà phân phối và người tiêu dùng.
Công ty Cổ Phần Become
GPKD số : 0107440772 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/05/2016

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 71/46 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5598 555 | 0945 297 120

Email: become.vn@gmail.com

Đã thông báo với bộ công thương

THEO DÕI chúng tôi
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

© 2015 Become.vn. All Rights Reserved.

0945 297 120